Kẻ MắT Nữ: (18 sản phẩm tìm thấy)

Chì kẻ mắt nước chính hãng dành cho các bạn gái yêu thời trang

Những sản phẩm trang điểm luôn là niềm đam mê của các bạn nữ yêu thích và đam mê thời trang bên cạnh đầm, giày cao gót hay ví cầm tay. Đặc biệt, những sản phẩm trang điểm mắt luôn được chú ý vì nó không chỉ thể hiện vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” mà còn nói lên cá tính của người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các hãng sản xuất ngày càng cải tiến sản phẩm từ những chiếc bút chì kẻ mắt biến hóa thành gel kẻ mắtkẻ mắt nước hợp thời trang và tiện dụng.

Cách kẻ mắt tự nhiên

Việc sử dụng chì kẻ mắt nước hay bút kẻ mắt để kẻ mắt tự nhiên luôn gây khó khăn cho không ít bạn gái. Hãy cùng xem những bí kíp sau đây để có được cách kẻ mắt bằng chì hoặc bằng gel thật đúng cách các bạn nhé:

- Không vẽ mắt bằng chì quá đậm ngay từ đường kẻ đầu tiên, nên làm thật nhẹ tay khi sử dụng.

- Không dừng lại giữa chừng vì lần sau bạn sẽ không thể kẻ tiếp đường chì cũ.

- Nên sử dụng chì kẻ mắt không trôi nếu bạn cần trang điểm suốt ngày dài.

Gel và bút kẻ mắt nước giá tốt chỉ dành cho bạn

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao từ các bạn nữ yêu thích những chiếc bút lông kẻ mắt nhiều màu sắc, ZALORA.VN tự hào mang đến những sản phẩm chì kẻ mắt tốt, kẻ mắt nước đẹp hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế như Asami, Revlon,… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ các bạn nữ yêu thích trang điểm mắt. Các dịch vụ nổi bật chỉ có tại ZALORA.VN như thanh toán khi nhận hàng, 30 ngày miễn phí đổi trả, giao hàng trong 1 - 3 ngày làm việc,… cũng là những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua. Mua ngay những sản phẩm bút kẻ mắt nước hay kẻ mắt bằng chì tại ZALORA.VN ngay hôm nay để tận hưởng xu hướng phong cách mua sắm hàng hiệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam các bạn nhé!