Mua KíNH MáT: (275 sản phẩm tìm thấy)

Lịch sử ra đời của kính đeo mắt

Không ai biết tên của người làm ra kính mắt nữ lần đầu tiên. Chỉ biết năm 1266, Rodger Becon đã dùng kính lúp để có thể nhìn rõ hơn các chữ cái trên trang giấy. Năm 1352, trên một bức chân dung hồng y giáo chủ Jugon có đeo một đôi mắt kính đẹp được buộc vào một cái gọng. Vào thế kỷ XV, những cặp kính chủ yếu được sản xuất tại miền Bắc nước Ý và miền Nam nước Đức, nơi tập trung của nhiều thợ giỏi. Năm 1629, vua Charles I của nước Anh đã ký sắc lệnh thành lập hiệp hội của các thợ làm mắt kính nữ. Năm 1784, Bedzamin Frankin đã sáng tạo ra những đôi mắt kính có hai tiêu điểm. Ngày nay, những chiếc kính ngoài việc để mắt nhìn rõ hơn còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, những chiếc kính râm nữ giúp đỡ chói mắt và cản tia nắng mặt trời có thể làm hại mắt. Và ngày nay chiếc mắt kiếng đã là một vật không thể thiếu của các bạn gái cho một sự kết hợp hoàn hảo vào những dịp cuối tuần với chiếc áo sơ mi nữ, chân váy ngắn hay đầm xòe để thật thời trang trong mắt mọi người.

Kính râm nữ bảo vệ an toàn cho đôi mắt bạn

Kính đeo mắt đạt chất lượng, ngoài chất liệu tốt còn đòi hỏi đúng độ, đúng tâm mắt, đúng trục, không gây mỏi mắt, nhức đầu. Bạn nên chọn mua kính thời trang nữ tại các công ty, cửa hàng có uy tín và thương hiệu. Những nơi này thường có phòng đo mắt miễn phí và bạn sẽ được tư vấn chi tiết về chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm và từng khuôn mặt người sử dụng. Mặt tròn: chọn kính mắt đẹp có hình dáng góc cạnh, bản hẹp. Mặt vuông: chọn kính có dáng hình cong, bản hẹp. Mặt oval: chọn kính nữ bản rộng. Mặt thuôn: chọn kính mát nữ hàng hiệu bản rộng. Mặt tam giác: chọn kính nobita nữ có gọng cao. Với bộ sưu tập mắt kính khổng lồ từ các thương hiệu nổi tiếng tại ZALORA.VN như Bellagio, Cheap Monday, River Island, bạn hãy chọn chiếc mắt kính thật hợp với mình nhé!

Thỏa thích mua sắm kính mát nữ trực tuyến

Mắ kính hàng hiệu hiện nay đã trở thành loại phụ kiện phổ biến và không thể thiếu vì nó không những giúp bạn bảo vệ đôi mắt và còn giúp bạn trông thật thời trang. Đến ngay với ZALORA.VN để chọn cho mình một chiếc thật phù hợp với gương mặt và nhận ngay những ưu đãi bất ngờ. Thêm vào đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn bằng những dịch vụ mua sắm như: thanh toán khi nhận hàng, hoàn tiền mặt hay 30 ngày miễn phí đổi trả. Click mua các sản phẩm kính mắt mèo nữ, mắt kính thời trang nữ, mắt kính Hàn Quốc, mắt kính giá rẻ hay kính hàng hiệu tại ZALORA.VN ngay và tận hưởng những tiện ích độc đáo này, bạn nhé!