Đựng smartkey Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport handmade da thật MIV có tay cầm AD

Ô tô > Móc chìa khóa và Bọc chìa ô tô || Đựng smartkey Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport handmade da thật móc A có tay cầm MI
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đựng smartkey Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport handmade da thật MIV có tay cầm AD

Đựng smartkey Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport handmade da thật móc cầm tay apple mới
- Nguyên liệu: Da thật ( Da bò, lót da dê, da cừu )
- Chế tác thủ công với những người thợ tay nghề cao tại Việt Nam
- Thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng khác biệt với hàng tàu và hàng thường trên thị trường
- Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong 7 ngày
Đặc điểm nổi trội đựng smartkey Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport handmade
- Thiết kế trong đựng smartkey Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport được chúng tôi đầu tư rất kỹ lưỡng. Đây là một sản phẩm tâm huyết được nghiên cứu từ những năm 2017 đến nay. Sau rất nhiều phiên bản mẫu mã khác nhau mới đạt đến hiện tại. Nhưng xưởng chúng tôi vẫn cam kết luôn cải thiện sản phẩm từng ngày. Nếu quý khách tham khảo thêm có thể thấy xưởng chúng tôi thường đổi mẫu thiết kế mới sau mỗi 3 tháng. Đảm bảo sản phẩm quý khách sử dụng ít bị đụng hàng và luôn được đổi mới.
- Chúng tôi sử dụng smartkey zin Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport để lên mẫu nên những sản phẩm của chúng tôi luôn ôm khít với chìa khóa ô tô. Một sản phẩm để đến tay khách hàng thường mất tầm 1-2 tháng để lên mẫu và đưa vào sản xuất vào tháng thứ 3 với số lượng hạn chế.
- Phụ kiện chúng tôi sử dụng cũng là độc quyền vì chúng tôi đặt hàng phụ kiện riêng theo thiết kế. Bạn có thể tham khảo toàn bộ thị trường hiện tại những mẫu mã chúng tôi là độc quyền. Những phụ kiện luôn là xu thế mới nhất trên thế giới. Như hiện tại chúng tôi áp dụng móc theo thiết kế kiểu apple đang sử dụng rất nhiều trong airtag. Móc hiện tại là một loại móc bền bỉ nhất và cũng có thiết kế hiện đại nhất.
- Riêng phần ốc vặn đai da cũng rất đặc biệt. Đây là mẫu phụ kiện mới nhất với tay vặn nhanh không cần tô vít. Chúng tôi hướng đến sự thuận tiện của khách hàng trong khi sử dụng. Tối ưu trải nghiệm của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.
- Nguyên liệu chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Sản phẩm có 2 phần da chính và da lót đều là da thật. Thị trường thì loạn da thật với giả da. Da thật có đặc tính lớn nhất là sờ sướng, thứ 2 là sự bền bỉ nhưng không chống nước vì cấu trúc bản chất của da là sợi collagen. Da thật cũng không thể chịu được lửa vì đến kim loại còn cháy nên mong quý khách lưu ý vấn đề này.
Hướng Dẫn Sử Dụng đựng smartkey Mitsubishi Xpander, Triton, Pajero Sport handmade da thật
- Tránh nước, nếu bị ẩm nên để khô tự nhiên
- Lắp móc khóa theo ảnh và vặn thật khít ốc
- Không thử sản phẩm với lửa và nhiệt độ cao
Giá BLY
Liên kết: Kem chống nắng nâng tone Power Long Lasting Pink Tone Up Sun Cream SPF50+ PA++++ (50ml)