Sách - Luyện đề học sinh giỏi môn Toán lớp 8

Thương hiệu: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Giáo Khoa - Giáo Trình của Nhiều Tác Giả
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Giáo Dục || Sách - Luyện đề học sinh giỏi môn Toán lớp 8
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Luyện đề học sinh giỏi môn Toán lớp 8

Luyện Đề Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 8

Hiện nay, kì thi học sinh giỏi được tổ chức nhằm đánh giá năng lực cũng như phát hiện, bồi dưỡng những học sinh giỏi, có năng khiếu tạo điều kiện cho các em tiếp tục phát huy khả năng học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên toán THCS và học sinh luyện thi học sinh giỏi lớp 8, nhóm tác giả đã biên soạn gửi đến quý thầy cô và các em cuốn sách Luyện Đề Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 8 giúp các bạn học sinh khá, giỏi môn Toán, các thầy cô giảng dạy môn Toán một tài liệu tham khảo môn Toán dưới dạng đề luyện.

Khi biên soạn cuốn sách này tác giả đã tham khảo tài liệu Nâng cao phát triển toán 8 tập 1, 2 - Vũ Hữu Bình, các ma trận và đề tham khảo học sinh giỏi các cập huyện và tỉnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, đồng thời chỉnh lí và bổ sung cho phù hợp với chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuốn sách gồm 20 đề luyện và hướng dẫn giải chi tiết. Mỗi đề tác giả biên soạn gồm 16 câu trắc nghiệm và 5 câu tự luận. Cuốn sách cung cấp các đề luyện, kiến thức cần thiết về phương pháp giải toán, những kinh nghiệm trong quá trình tìm tòi lời giải, từ đó giúp học sinh rèn luyện các thao tác tư duy, khả năng suy luận và sáng tạo.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù nhóm tác giả đã đầu tư lớn về thời gian và trí tuệ song không thể tránh khỏi những hạn chế và sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy, cô giáo và các em học sinh để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong các lần tái bản sau.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty phát hành: Nhà Sách Eduking
Tác Giả: Lưu Lý Tưởng, Vũ Xuân Hưng
Số Trang: 156
Năm Xuất Bản: 2019
Kích Thước: 19 x 27 cm
Nhà Xuất bản: Thanh Niên
Bìa: Mềm
Giá INTD
Liên kết: Mặt nạ dưỡng trắng giảm sạm nám Yehwadam Pure Brightening Nourishing Facial Mask